Thiên Lộc Phát xin gửi đến quý khách hàng các bước để thực hiện mua hàng online .

Mua hàng online giúp cho khách hàng trên toàn quốc có thể đặt hàng hoặc mua hàng online thuận tiện và nhanh gọn nhất.

 • Hướng dẫn mua hàng online

  Kính chào quý khách hàng của Thiên Lộc Phát, chân thành cảm ơn các bạn đã chọn chúng tôi là điểm đến mua sắm thiết bị điện công nghiệp

  Có nhiều khách hàng khi liên lạc với chúng tôi đều thắc mắc cách mua hàng online như thế nào? Làm thế nào để mua sắm mặt hàng điện công nghiệp nhanh chóng và tiện lợi nhất?

  Để giải đáp các thắc mắc mà quý khách hàng đang gặp phải, chúng tôi xin gửi đến các bạn thông tin hướng dẫn mua hàng online như sau.

  Bước 1: Tại giao diện trang chủ của GiaDienCongNghiep.com

   

  giao-dien-trang-chu

  Quý khách hàng gõ vào ô từ khóa sản phẩm mà các bạn đang qua tâm, hoặc có thể tìm trên cây danh mục sản phẩm. Ví dụ: quý khách đang muốn mua máy cắt không khí ACB Mitsubishi, sau khi gõ quý khách enter để tìm kiếm.

   

  Bước 2: Bây giờ các bạn click chọn sản phẩm mà các bạn muốn mua. Thí dụ các bạn muốn mua Máy cắt không khí ACB Mitsubishi AE2500-SW thì sản phẩm chi tiết sẽ hiện như sau:

  mua-hang-online

   

  Bước 3: Sau khi hài lòng với sản phẩm mình muốn mua, quý khách hàng click chọn vào ô thêm vào giỏ hàng. Sau đó Click vào đặt hàng để chúng tôi giữ hàng.

  mua-hang-online

   

  Bước 4: Để tiện cho việc thanh toán mua hàng, quý khách hàng hãy điền thông tin đầy đủ và chính xác để chúng tôi tiện liên hệ cho quý khách.

  mua-hang-online

  Bước 5: Khách hàng chọn hình thức thanh toán như: chuyển khoản ngân hàng, giao hàng thu tiền tận nơi hoặc tại văn phòng.

  Các bước đều khá là dễ dàng cho khách hàng thực hiện.. Chúc quý khách đặt hàng thành công và hài lòng với sản phẩm mình đã chọn. Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm tại Thiên Lộc Phát.